Gia đìnhNhà đẹp

Xu hướng phát triển của bất động sản ngoại thành Hà Nội

0

Các dự án bất động sản đang lan rộng từ khu vực trung tâm  ra các khu vực ngoại thành Hà Nội với xu hướng phát triển mới.

Các dự án bất động sản tập trung ở khu Đông

Xu hướng phát triển của bất động sản ngoại thành Hà Nội

Những dự án bất động sản liên tục được ra mắt tại khu vực ngoại thành phía Đônhg Hà Nội với sự phát triển của kết cấu giao thông thuận lợi. Đặc biệt, dự án kết nối tuyến đường giao thông từ khu vực sông Hồng đã tại điều kiện liên kết giữa khu vực nội thành và ngoại thành.

Hàng loạt những cây cầu mới được xây dựng đã rút ngắn thời gian di chuyển từ phía trung tâm đến phía Đông của thành phố, tạo điều kiện phát triển đột phá cho thị trường bất động sản. Các dự án bất động sản được tập trung đầu tư tại khu vực ngoại thành, đặc biệt là quận Long Biên.

Xu hướng tập trung đầu tư vào những mô hình biệt thự, biệt thự liền kề,… được triển khai tại khu vực Long Biên và nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường. Có nhiều ưu thế để chứng minh cho xu hướng bất động sản tập trung ở khu vực này nhưng nổi bật nhất vẫn là yếu tố giá cả hợp lý.

Long Biên được ghi nhận là một trong những quận thu được mức lợi  nhuận cao nhất từ những phân khúc bất động sản biệt thự và còn tiếp tục phát triển trong thời gian tới với hàng loạt những biệt thự cao cấp sắp được ra mắt trên thị trường.

Các dự án biệt thự nổi bật ở khu Đông

Xu hướng phát triển của bất động sản ngoại thành Hà Nội

Một trong những dự án bất động sản nổi bật ở khu đông là khu đô thị Vinhomes Riverside. Tập đoàn Vingroup đã cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside với quy mô hơn 2000 căn biệt thự khác nhau là một trong những dự án nổi bật khi kết hợp không gian sống hoàn hảo với mô hình kinh doanh cho người dân.

Ngoài ra, dự án TSG Lotus Sai Dong cũng rất đang được chú ý và được đặt ở vị trí ngay cạnh khu biệt thự Vinhomes Riverside. Mô hình biệt thự này còn chú trọng đầu tư thêm các mô hình shophouse hiện đại và sang trọng.

Cư dân sống trong các khu biệt thự này được hưởng trọn vẹn các tiện ích cùng không gian sống hoàn hảo, chan hòa với thiên nhiên. 

Có thể nhận thấy với nhiều ưu thế đặc biệt của khu vực ngoại thành đã tạo điều kiện cho nhiều chủ đầu tư mạnh dạn cho ra mắt các khu biệt thự lớn. Một trong những đặc điểm nổi bật là vị trí địa lý thuận lợi cũng như kết cấu giao thông thuận tiện.

Tóm lại với những dự án bất động sản vượt trội và hiện đại tại khu vực phía Đông rất đáng để khách hàng lựa chọn để đầu tư sinh lời.

Liên hệ dịch vụ cho thuê, bán biệt thự Vinhomes Riverside – Vinhomes The Harmony:

Địa chỉ: 36 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội – 0977741977 – Hotline: 0977741977

Website: vinhomesriversidehanoi.com – Email: hai.vinhomesriverside@gmail.com 

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết 

Tham quan mẫu biệt thự 2 tầng diện tích 150m2 ấn tượng

Độc đáo với cách trang trí nhà đẹp theo phong cách hiện đại

Nên mua hosting nào chất lượng tại Việt Nam

Previous article

Cao đẳng Dược ngành học không nhàm chán và nhiều cơ hội phát triển

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Gia đình