VAY NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP, NÊN HAY KHÔNG NÊN?

Dù ngày nay các hình thức vay tiền ngày càng nhiều, vay nhanh, vay nóng, vay online, vay công ty,… Nhưng vẫn có rất nhiều người lựa chọn vay ngân hàng lãi suất thấp. Có nhiều người khuyên không nên vay vì lắm bước, nhiều thủ tục, nhưng cũng có nhiều người khuyên nên vay ngân hàng để đảm bảo an toàn hơn. Bài viết này sẽ cho mọi người cái nhìn tổng quan nhất về vay ngân hàng lãi suất thấp

1.Vay ngân hàng lãi suất thấp là như thế nào? 

Đó là hình thức vay tiền tại các ngân hàng với lãi suất hàng tháng rất thấp. Hình thức này đang được rất nhiều người ưa dùng, đặc biệt là hình thức vay trả góp tại ngân hàng. 

Hình thức vay này là hình thức mà ngân hàng sẽ tiến hành cho bạn vay tiền trước, sau đó bạn sẽ tiến hành trả tiền gốc và tiền lãi hoàn trả lại ngân hàng theo từng kỳ hạn. Số tiền phải trả cho ngân hàng này ở mỗi kỳ là như nhau, không có sự khác biệt. 

2. Ưu điểm và nhược điểm của vay ngân hàng lãi suất thấp. 

Khi lựa chọn vay ngân hàng, khách hàng sẽ được nhận lại những ưu điểm sau:

  • Lãi suất thấp: vay ngân hàng luôn có mức lãi thấp, hấp dẫn. Điều này giúp bạn giảm bớt nỗi lo liên quan tới vấn đề tài chính, giúp bạn quản lý việc chi tiêu tốt hơn, tránh hao hụt quá sâu vào mức thu nhập hiện tại của bản thân, không chỉ vậy vay tiền ngân hàng với tiền lãi hàng tháng không đáng kể sẽ giúp áp lực kinh tế đè nặng trên vai giảm đi rất nhiều. 

  • Hỗ trợ hình thức trả góp: giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh nhạy và thuận tiện nhất, số tiền cho bạn vay trước là rất lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người, tạo điều kiện cho bạn, phù hợp với mong muốn hoàn trả có thể là 6 đến 12 tháng. 

  • Vay ngân hàng luôn được đánh giá là nhanh, an toàn, uy tín, độ tin cậy cao. 

Rất nhiều ưu điểm được đưa ra về việc vay ngân hàng lãi suất thấp, tuy nhiên bất kể hình thức vay nào cũng có những nhược điểm nhất định của nó, vay ngân hàng lãi suất thấp cũng có một số bất tiện sau:

  • Yêu cầu khá nghiêm: phải đủ từ 18 tuổi trở lên, phải có thu nhập được xác định là ổn định và có khả năng tài chính, tiếp theo bạn cần phải đảm bảo có tài sản thế chấp nếu bạn tiến hành vay theo hình thức thế chấp (tức là bạn phải chứng minh được khả năng tài chính hiện tại của bản thân. 

  • Không phải ngân hàng nào cũng đủ uy tín và cho bạn những ưu đãi hấp dẫn, vì vậy bạn cần lưu ý lựa chọn những ngân hàng có chính sách cho vay với mức lãi suất và các thủ tục minh bạch và phù hợp nhất có thể. 

3. Làm thế nào để vay ngân hàng lãi suất thấp? 

  • Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ cơ bản như chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Tiếp đó, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ khác đi kèm như giấy tờ nhà đất, giấy tờ tài sản, giấy tờ chứng minh công việc và thu nhập,… Cuối cùng là điền vào giấy vay vốn có mẫu sẵn tại ngân hàng. Lưu ý là số tiền càng lớn thì các giấy tờ chứng minh bắt buộc đi kèm lại càng nhiều tùy vào hướng dẫn cụ thể của nhân viên tư vấn. 

  • Vay ngân hàng lãi suất thấp có thể thực hiện thông qua hình thức trực tuyến, không mất quá nhiều thời gian công sức cho các thủ tục rườm rà, phức tạp, việc của bạn là chỉ cần điền vào form mẫu những thông tin liên quan đến số tiền vay, họ và tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, số chứng minh nhân dân,… là bạn có thể vay tiền một cách nhanh chóng. 

  • Bạn cũng có thể sử dụng chứng minh thư nhân dân để vay. Vaytienaz với liên kết rộng mở với trên 20 ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn vay tiền nhanh hơn, dễ dàng hơn. Thứ nhất, bạn hãy tải ứng dụng VaytienAZ trên CH Play về, đăng ký ngay hoàn thành những thông tin khách hàng, bạn cần cho chúng tôi biết những thông tin cá nhân, số tiền cần vay và thời hạn trả. Sau khi hoàn tất, các thông tin online thì VaytienAZ sẽ trực tiếp làm hồ sơ và liên hệ với bạn. 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết:

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*