Truyện tranh Fairy Tail chap 46: Tear

Tear là tiêu đề chương thứ 46 bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website: đọc truyện tranh hay nhất hoặc Fairy Tail chap 46 tiếng Việt tại đây: Fairy Tail chap 46

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 46:

Trong khi Đội Natsu rời Đảo Galuna, Lyon cân nhắc việc gia nhập một hội. Trong khi đó, Ultear và Siegrain thảo luận về kế hoạch tương lai của họ và cách Natsu sẽ là một thành phần quan trọng trong họ. Khi Đội Natsu trở lại Magnolia, họ bị sốc khi thấy hội của mình bị phá hủy, những thanh kim loại được cấy vào đó.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 46

Buổi sáng sau thử thách của họ với Demon Deliora, Lucy kiểm tra vết sẹo của Gray. Lucy nói rằng nó là vĩnh viễn, nhưng Gray nói với cô rằng anh thích nó và muốn nó được hiển thị. Natsu đặt câu hỏi loại thương tích nào sẽ không thể nhìn thấy được, do đó bắt đầu cuộc chiến giữa hai Pháp sư. Khi họ sẵn sàng rời đi, Erza nói chuyện với dân làng và nói rằng vì yêu cầu đã được thực hiện một cách không chính thức, họ không thể lấy tiền thưởng, nhưng vì tôn trọng tình bạn mới tìm được, họ sẽ lấy chìa khóa Cổng Tinh linh Thiên giới.

Tất cả đều rời đi bằng cách sử dụng con tàu mà Erza đã cướp, với mọi người dân trong làng đều muốn họ đến thăm lại vào một lúc nào đó. Lyon và nhóm của anh ấy nhìn từ xa, và Lyon, sau khi nghe theo lời khuyên của Gray, hỏi Sherry rằng các hội có vui không.

Tại Era, Ultear đến và gặp Siegrain. Cả hai đều thất vọng về số phận của Deliora, và tiết lộ rằng đứa con gái mà Ur tưởng đã chết thực sự là Ultear. Cô ấy coi thường mẹ mình, nhưng tuy nhiên, cả hai đều đánh giá cao Ma thuật của cô ấy. Ultear cũng rất coi trọng Natsu Dragneel, và Siegrain nghĩ rằng để kế hoạch của mình thành công, Natsu phải cháy hết mình.

Đội Natsu trở về nhà, băn khoăn về phần thưởng. Erza nhắc họ về hình phạt và Natsu, Happy và Gray nhắc đến “điều đó”. Họ sợ “chuyện đó” đến nỗi Natsu cố gắng bỏ chạy, Gray tự nói với mình, còn Happy thì từ chối. Lucy tự hỏi “đó” là gì; nhưng cô ấy chỉ nhận được sự sợ hãi khi đáp lại. Cô ấy rên rỉ khi Erza kéo họ theo. Trên đường đi của mình, nhóm nhận thấy rất nhiều người dân đang nhìn họ đầy thiện cảm, thì thầm rằng họ chưa nhìn thấy “nó”. Khi cả nhóm đến gần guild của họ, họ thấy nó đã bị hư hại nặng nề, gần như bị xé nát hoàn toàn bởi những thanh kim loại lớn.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

https://kienthucchung.net/khong-the-bo-qua-nhung-dieu-can-biet-ve-van-hoa-han-quoc/

https://kienthucchung.net/cao-dang-duoc-nganh-hoc-khong-nham-chan-va-nhieu-co-hoi-phat-trien/

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*