Tạo phòng khách hiện đại tối giản đơn giản

Phòng khách trong một ngôi nhà giống như một khuôn mặt, bởi vì mỗi khi có khách đến thăm, điều đầu tiên họ nhìn thấy là phòng khách. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng khi bạn có một phòng khách nhỏ và không lớn, bởi vì có rất nhiều khái niệm thiết kế phòng khách tối giản mà bạn có thể tham khảo.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tối giản đơn giản

Khi sắp xếp phòng khách, bạn phải chú ý một số điều, bởi vì nếu không đúng thì phòng khách sẽ có cảm giác chật chội và trông không hấp dẫn. Có một số điều phải được xem xét, bắt đầu từ việc lựa chọn ghế sofa, sử dụng tranh treo tường, đến màu sơn tường có thể làm cho phòng khách trông đơn giản hơn. 

1. Chọn ghế sofa

Tạo phòng khách hiện đại tối giản đơn giản

Điều đầu tiên quyết định vẻ đẹp của phòng khách là việc lựa chọn ghế sofa phù hợp. Nếu bạn muốn một khái niệm thiết kế phòng khách tối giản đơn giản nhưng vẫn trông hiện đại, thì hãy chọn các màu trung tính như màu be, xám, trắng ngà và nâu.

Bạn cũng có thể điều chỉnh lựa chọn ghế sofa với các thành viên trong gia đình. Có rất nhiều sự lựa chọn tại SofaZ cho ghế sofa có sức chứa từ 2-5 người. Bạn cũng có thể chọn một chiếc ghế sofa có hỗ trợ cánh tay để bạn và khách của bạn sẽ thoải mái hơn và nán lại trong phòng khách.

Xem thêm: Một số ghế sofa phòng khách hiện đại tối giản

2. Ít hơn

Tạo phòng khách hiện đại tối giản đơn giản

Nếu bạn muốn một phòng khách tối giản hiện đại đơn giản, thì đừng muốn luôn thêm đồ nội thất hoặc đồ trang trí trong phòng khách. Phong cách nội thất này thực sự giới thiệu “Ít hơn”, trong đó việc sử dụng đồ nội thất đơn giản và giản dị sẽ càng gợi lên hào quang của nó.

Bạn có thể chọn một số tủ và kệ với thiết kế tối giản. Bạn cũng có thể đặt một bàn cà phê và kệ tivi với không gian lưu trữ để phòng khách trông không quá chật chội.

3. Thêm trang trí

Tạo phòng khách hiện đại tối giản đơn giản

Nếu bạn vẫn cảm thấy thiếu, bạn có thể thêm các trò chơi trang trí như vải trang trí tường hoặc khung ảnh. Bạn cũng có thể đặt những chậu cây cảnh thật dễ chăm sóc như cây xương rồng hoặc nếu bạn không muốn tưới nước cho chúng, bạn có thể bình hoa hoa nhân tạo (hoa giả).

4. Chọn sơn

Tạo phòng khách hiện đại tối giản đơn giản

Bạn có thể chọn màu trung tính để sơn tường phòng khách với khái niệm tối giản hiện đại đơn giản. Chọn một màu trắng thể hiện các sắc thái tươi sáng, màu xám nhạt để thể hiện ấn tượng của các màu trung tính, màu be làm cho phòng khách ấm áp hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng màu nâu thể hiện ấn tượng thanh lịch và hài hòa của chất liệu gỗ trong đồ nội thất trong phòng khách.

SofaZ đề xuất sản phẩm – Ghế sofa văng hai chỗ ngồi Frankie Forte (Socola trắng)

Tạo phòng khách hiện đại tối giản đơn giản

SofaZ đề xuất sản phẩm: Sofa hai chỗ Frankie Forte (Socola trắng). Một chiếc ghế thiết kế sofa tối giản hiện đại đơn giản được làm với các đường cong chéo với lựa chọn màu nâu trung tính cho phòng khách của bạn.

Những chiếc ghế sofa được làm với sự kết hợp đường ống đẹp mắt cho một phòng khách đơn giản trong khi vẫn tạo ra một phong cách tân cổ điển quyến rũ. Khung làm bằng gỗ gụ mạnh mẽ làm cho nó cứng cáp nhưng vẫn trông tuyệt đẹp.

Ghế sofa này được thiết kế cho hai người có chỗ ngồi rộng và kết cấu vải dệt mềm mại và kết hợp với bọt mềm, khiến bất cứ ai ngồi trên nó sẽ cảm thấy như ở nhà lâu dài.

Xem xét sức chứa của nó là đủ cho hai người, ghế sofa hai chỗ Frankie Forte rất phù hợp để áp dụng cho phòng khách trong một ngôi nhà nhỏ. Nó phù hợp cho các cặp vợ chồng trẻ.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Kinh nghiệm chọn những mẫu sofa phòng khách đẹp nhất

– Đôi điều bạn cần biết về những chiếc ghế sofa phòng khách
 

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*