Công nghệ

Cách tách nhạc từ youtube sang MP3 trên điện thoại Android, IOS và máy tính

0

Chắc hẳn ai cũng biết Youtube là một trong những ứng dụng chia sẻ video lớn nhất thế giới, các video trên youtube ngày càng không ngừng được chia sẻ với nội dung về những lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống hàng ngày,… Đặc biệt là âm nhạc, mỗi ngày có rất nhiều bản nhạc được up lên. Bạn muốn tách các bài nhạc trên Youtube ra MP3 để thuận tiện cho việc nghe mà không phải xem video. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết cách tách nhạc từ youtube sang MP3 trên điện thoại Android, IOS và máy tính nhé!

1. Tách nhạc từ youtube sang MP3 không sử dụng cần phần mềm

Để có thể tách nhạc thành công từ Youtube ra MP3 thì các bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

– Bước 1: Truy cập vào Youtube bằng trình duyệt (trên điện thoại Android và IOS cúng sử dụng trình duyệt mà không được vào bằng ứng dụng). Chọn 1 bài hát bạn yêu thích mà bạn muốn tách nhạc sau đó nhập thêm “h2” vào đường  link youtube trên thanh tìm kiếm như hình dưới:

Thêm h2 vào đường link của trình duyệt

Tiếp theo, nhấn chọn Enter. Trên màn hình sẽ xuất hiện  một giao diện mới như sau

Tách nhạc từ youtube sang MP3 không sử dụng cần phần mềm

Tại trang này ngoài tính năng định dạng MP3, bạn có thể tải nhạc ở nhiều định dạng khác nhau bằng cách vào mục Format: . mp3. Tại đây có nhiều định dạng giúp bạn lựa chọn như .m4a, .aac, .flac, .MP4, .3gp,…

Tiếp đến, bạn chọn chất lượng nhạc của bài hát bằng cách nhấn chọn Audio Quality (với MP3 thì loại là 320 kbps là cao nhất). Các bạn cũng có thể lựa chọn các phiên bản thấp hơn tùy theo sở thích của mình.

Bạn lựa chất lượng nhạc của bài hát

Tiếp theo, hãy thiết lập thời gian phát video từ thời điểm nào tới thời điểm nào bằng cách vào mục Convert From. Thông thường hệ thống sẽ mặc định thời gian là từ đầu tới cuối video.

Thiết lập thời gian phát video

Cuối cùng, sau khi đã hoàn tất các bước trên thì bạn hãy nhấn chọn Start để có thể chuyển đổi video nhạc từ Youtube sang MP3. Tùy vào độ dài và chất lượng của video mà hệ thống sẽ thực hiện chuyển đổi nhanh hay chậm. Sau khi hoàn thành việc chuyển đổi, vào mục Download để tải bài nhạc Mp3 đó xuống máy nhé!

Vào mục Download để tải bài nhạc xuống

Khi đã download bài nhạc xong, mở phần download của trình duyệt web là có thể tìm thấy và nghe nó rồi. Đây là cách làm nhanh, đơn giản và hiệu quả mà bất kì ai cũng có thể thực hiện được.

2. Tách nhạc từ youtube sang MP3 bằng cách sử dụng các website khác

Ngoài cách tách nhạc trên thì còn có rất nhiều website khác cho phép chuyển đổi nhạc từ ứng dụng Youtube sang MP3. Chúng tôi xin giới thiệu một website  cho bạn tham khảo để có thể thực hiện:

– keepvid.com

– www.youtube-mp3.org

– www.listentoyoutube.com

– www.vidtomp3.com

– mp3fiber.com

– dirpy.com

Với những website này, cách thực hiện cũng cơ bản tương tự như ở mục 1, các bạn chỉ cần dán link vào, thiết bị sẽ tự động chuyển video trên Youtube sang dạng MP3 cùng nhiều định dạng khác nhau nữa cho bạn.

Trên đây là một số cách tách nhạc từ youtube sang MP3 trên điện thoại Android, IOS và máy tính mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Top 5 ứng dụng hay cho iPhone bạn không nên bỏ qua

Previous article

5 vật phẩm phong thủy hút tài lộc đặt trong phòng khách

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Công nghệ