Nên chọn kệ siêu thị loại gì cho mô hình mini mart ?

Bạn đang mở siêu thị nhưng lại không biết chọn loại kệ siêu thị nào? Những câu hỏi được đặt ra: Nên chọn kệ siêu thị loại gì cho mô hình mini mart ?, Mua ở đâu? Loại nào tốt? Chổ nào bán giá rẻ?… Việt POS RACK là đơn vị nhận tư vấn, thiết kế kệ siêu thị cho mọi không gian, mọi cửa hàng trên toàn quốc.

I. Những lưu ý trước khi chọn kệ siêu thị

–>>> Kệ siêu thị của VIỆT POS RACK 

– Bạn phải đo diện tích của cửa hàng là bao nhiêu, chiều dài, chiều rộng.

– Tham khảo những loại kệ siêu thị hiện có trên thị trường, loại nào phù hợp với cửa hàng, đơn vị nào sản xuất, sản phẩm ra sao, chất lượng thế nào?

– Tham khảo tất cả các đơn vị là tự sản xuất kệ hay chỉ là nhà phân phối sản phẩm.

– Gọi điện để được nghe tư vấn, báo giá về các sản phẩm của đơn vị cung ứng kệ siêu thị

II. Những loại kệ siêu thị phù hợp cho mô hình mini mart

1. Kệ siêu thị lưới

– Kệ siêu thị lưới là loại kệ rẻ nhất và nó đáp ứng việc chứa hàng từ nhẹ đến nặng. Thích hợp cho những mô hình nhỏ, lẻ. Mức giá phải chăng và độ bền tốt. Đây là loại kệ được khách hàng sử dụng nhiều nhất trong tất cả các loại kệ.

– Ưu điểm: Kệ có giá thành rẻ nhất, dễ dàng tháo lắp và di chuyển,  kệ được thiết kế gồm các cột đỡ và mâm tole bao quanh và được cố định chắc chắn bởi các ke chịu lực, mặt phía dưới mâm được thiết kế với gân hộp chịu lực. Kệ siêu thị được sơn tĩnh điện chống mài mòn, màu sắc đẹp, tránh hư hỏng.

2. Kệ siêu thị tôn lỗ

– Là loại kệ đẹp nhất trong tất cả các loại kệ. Kệ có độ bền cao, chịu được tải trọng lớn, nên có thể trưng bày được nhiều sản phẩm đa đạng với nhiều loại trọng tải khác nhau.

– Ưu điểm: giá kệ tôn lỗ có cấu tạo vững chắc, giúp tiết kiệm không gian, dễ dàng trưng bày hàng hóa. Độ bền cao.

3. Kệ siêu thị tôn liền

– Kệ siêu thị tôn liền có độ bền cao nhất. Có thể chứa được sức hàng từ trọng tải nhẹ đến trọng tải nặng. Sử dụng kệ tôn liền giúp cửa hàng trở nên thông thoáng, sắp xếp hàng hóa một cách khoa học, tránh tình trạng ẩm mốc cho hàng hóa. 

– Ưu điểm: Là loại kệ có tuổi thọ lâu nhất trong 3 loại kệ. Kệ có kết cấu các bộ phận tháo rời nên dễ dàng lắp ráp và di chuyển. Đáp ứng được nhu cầu trưng bày sản phẩm, tiết kiệm không gian, tạo lối đi cho cửa hàng…

–>>> Kệ siêu thị phù hợp cho nhiều mô hình như: siêu thị, mini mart, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng hoa quả, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng thuốc tây,…

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế kệ theo yêu cầu của khách hàng, sơn theo yêu cầu cho mọi không gian, mọi cửa hàng trên toàn quốc. Liên hệ hotline: 0935498384

III. Tại sao nên sử dụng kệ siêu thị cho cửa hàng?

 Kệ siêu thị giúp tiết kiệm không gian

– Tránh ẩm mốc cho hàng hóa

– Kệ siêu thị giúp sắp xếp hàng hóa gọn gàng hợp lí

– Kệ chịu được trọng lượng lớn

– Tạo điểm nhấn trong siêu thị làm nổi bật  hàng hóa đang trưng bày

– Thu hút sự chú ý của khách hàng, tăng sự quan tâm khách hàng với sản phẩm

 

Xem thêm:

Kệ siêu thị chất lượng cao của VIỆT POS RACK

Kệ nhận dạng thương hiệu 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*