Một số ghế sofa góc đã sản xuất gần tại xưởng

Ngày nay, ghế sofa đang là món đồ được yêu thích nhất trên thị trường ngày nay, với thiết kế đa dạng, thoải mái và mang lại không gian sang trọng cho căn phòng. Trong đó, ghế sofa góc là món đồ được ưa thích nhất hiện nay, với khả năng tối đa hóa không gian diện tích. Hiện nay, SofaZ đã xuất ra rất nhiều mẫu ghế sofa với nhiều kiểu dáng khác nhau, trong đó, ghế sofa góc được nhiều khách hàng đặt mua nhiều nhất tại xưởng, bởi sự độc đáo của kiểu dáng, kết hợp với chất liệu phong phú. Dưới đây là một số mẫu ghế sofa góc đã được SofaZ cho ra gần đây:

1. Ghế sofa góc gật gù AT96

Một số ghế sofa góc đã sản xuất gần tại xưởng

Không thể không kể đến là chiếc ghế sofa góc kiểu dáng gật gù AT96 này. Ghế sofa góc AT96 mới được SofaZ sản xuất mới được gần tháng ngay. Ghế sofa góc là mẫu sofa mang phong cách hiện đại, thiết kế giản dị nhưng không hết phần sang trọng. Khung ghế sofa được làm bằng gỗ tự nhiên đã qua chắt lọc, sơ chế kỹ lưỡng chống mối mọt, cong vênh, đảm bảo đến thẩm mỹ cũng như chất lượng của ghế. Ghế sofa góc được bọc trong chất liệu giả da màu be nhạt. Ghế sofa góc AT96 còn trang bị phụ kiện gật gù giúp bạn dễ dàng ngả, tựa đầu trên đệm, tận hưởng sự thoải mái sau những buổi làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Kết hợp với chân ghế kiềng inox phun đen, tạo ấn tượng thanh lịch cho chiếc ghế.

2. Ghế sofa góc bọc da thật AT92

Một số ghế sofa góc đã sản xuất gần tại xưởng

Ghế sofa góc AT92 là mẫu sofa mang cái tên B & B Italia của Bend hoặc ghế sofa Dono của Rolf Benz và có mang lại cảm giác thoải mái đến khách hàng hay những ai có duyên ngồi chân chiếc ghế sofa góc này. Ghế sofa góc AT92 mang lại sự độc đáo, tinh tế xung quanh không gian mà nó đi đến. Ghế sofa góc AT92 bọc da thật với đường may hình bóng chày và khiến nó trở thành nghệ thuật khiến bạn không thể nhìn thấy điểm dừng của đường may. Ghế sofa góc AT92 được uốn cong phần hông và phần lưng. Đẹp nhất khi chiếc ghế sofa này đặt ở trung tâm phòng khách.

3. Ghế sofa góc bọc da AT89

Một số ghế sofa góc đã sản xuất gần tại xưởng

Mẫu ghế sofa góc bọc da AT89 là mẫu sofa mang phong cách style hiện đại. Kiểu dáng độc đá, phình ra ở cuối phần góc. Sử dụng 3 phần sofa với kích thước kiểu dáng riêng, nhưng bọc trong mình chất liệu da màu trắng sạch sẽ, sang trọng. Ghế sofa góc AT89 là sản phẩm tuyệt vời cho các không gian có diện tích hẹp. Ghế sofa này mang lại vẻ đẹp tinh tế không kém gì những chiếc ghế sofa trên.

Chi tiết tại: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– 6 mục tiêu đặt ra khi mua ghế sofa góc

– Mẹo chọn ghế sofa góc phù hợp với căn phòng
 

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*