Điểm danh 10 ngân hàng cho vay mua nhà ưu đãi thấp hiện nay

Cùng điểm danh 10 ngân hàng cho vay mua nhà ưu đãi thấp hiện nay, phù hợp với những người có thu nhập trung bình thấp, có trong tay 30 – 50% giá trị căn nhà hiện tại:

Ngân hàng Shinhan Bank Vietnam

Shinhan Bank Vietnam là một trong những ngân hàng hỗ trợ cho vay mua chung cư dành cho người thu nhập thấp  TP HCM. Mức lãi suất ngân hàng này công bố đầu năm 2018 như sau: Lãi suất cố định là 7,2%/năm trong vòng 12 tháng đầu tiên; Lãi suất cố định 7,9%/năm trong vòng 24 tháng đầu tiên; Lãi suất cố định 8,3%/năm trong vòng 36 tháng đầu tiên.

Tại ngân hàng này, khách hàng được vay vốn để mua nhà trả góp cho người có thu nhập thấp với thời hạn cao nhất là 20 năm. Hạn mức cho vay tối đa là 60% giá trị tài sản mang ra đảm bảo.

Ưu điểm khi vay vốn tại ngân hàng Shinhan bank là thái độ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, thủ tục vay đơn giản, thuận tiện. Đây chính là sự lựa chọn tốt dành cho bạn khi có nhu cầu mua nhà trả góp.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN – Vietcombank

Tại ngân hàng TMCP Ngoại thương VN, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 4 gói lãi suất như sau: lãi suất 7,7%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên; lãi suất 8,7%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên; lãi suất 9,5%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên hoặc 10%/năm cố định trong 60 tháng đầu tiên.

Với sự linh hoạt của mình, ngân hàng Vietcombank được đánh giá rất cao trong lĩnh vực cho vay mua nhà, đất. Đến với ngân hàng này bạn có thể lựa chọn những gói vay khác nhau tùy vào yêu cầu của gia đình ở các gói 1 năm, 2 năm, 3 năm, 5 năm.

Những ưu điểm nổi bật của của ngân hàng Vietcombank là: Hạn mức gói vay cao (lên đến 70%) giá trị căn nhà muốn mua, thời gian vay dài (tối đa 15 năm). Lãi suất của ngân hàng có nhiều ưu đãi, thời gian phê duyệt nhanh chóng, trả gốc và trả lãi linh hoạt và được hưởng nhiều chương trình khuyến mại.

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam – PVcomBank

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam – PVcomBank với nhiều lựa chọn hấp dẫn, lãi suất vô cùng cạnh tranh 7,49%/năm trong 06 tháng đầu hoặc 8,99%/năm trong 12 tháng đầu.

Những ưu việt của ngân hàng chính là thời gian vay cực dài lên đến 20 năm, cho vay tới 85% giá trị tài sản bảo đảm. Thậm chí ngân hàng còn cho vay 100% nhu cầu vốn của khách hàng trong trường hợp tài sản độc lập theo quy định của ngân hàng. Ngân hàng này chấp nhận nhiều loại hình tài sản đảm bảo với thủ tục vay nhanh gọn. Vì vậy, đáp ứng ngay nhu cầu mua chung cư dành cho người thu nhập thấp  TP HCM.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển VN – BIDV

Mức lãi suất của các gói vay mua bán nhà tại TPHCM hay các tỉnh thành khác BIDV trong năm 2018 như sau: lãi suất 7,3%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên; lãi suất 7,8%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên; lãi suất 8,3%/năm cố định trong 18 tháng đầu tiên; lãi suất 8,8%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.

Hiện nay, BIDV là ngân hàng cho vay với mức lãi suất ưu đãi nhất trên thị trường nếu so sánh với các sản phẩm cùng loại của các ngân hàng khác. Ưu điểm ngân hàng này là cho vay lên tới 100% nhu cầu của khách hàng, thời hạn vay dài, thủ tục đơn giản, cách thức trả nợ linh hoạt.

Ngân hàng TPBank

Lãi suất vay mua nhà, đất tại TPBank trong năm 2018 khá hấp dẫn đối với khách hàng cho các gói vay ưu đãi như sau: 7.2%/năm ưu đãi trong 06 tháng đầu tiên; 7.9%/năm ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên; 9.2%/năm ưu đãi trong 24 tháng đầu tiên.

Sản phẩm vay mua chung cư dành cho người thu nhập thấp  TP HCM tại TPBank nổi bật với ưu điểm sau: thời gian làm thủ tục và xét duyệt nhanh, cho vay với hạn mức lên đến 90% phương án, thời gian cho vay dài lên đến 20 năm.

Ngân hàng Techcombank

Hiện tại Techcombank đang cho vay với lãi suất thấp: 6,49%/năm cố định trong 3 tháng; 7,49% /năm cố định trong 6 tháng; 7,99% /năm cố định trong 12 tháng lãi suất 8,49% /năm cố định trong 24 tháng.

Những ưu điểm khi vay vốn tại ngân hàng: Thời hạn vay vốn dài lên đến 25 năm, có thể dùng chính nhà định mua làm tài sản thế chấp, phê duyệt nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn, phương thức trả nợ linh hoạt.

Ngân hàng LienVietPostBank

Ngân hàng này hiện nay hỗ trợ 100% vốn theo nhu cầu vay của khách hàng. Hiện tại, LienVietPostBank cho vay mua chung cư dành cho người thu nhập thấp  TP HCM với lãi suất vô cùng ưu đãi là 7,5%/năm với thời gian ưu đãi 12 tháng.

Các ưu điểm nổi bật của LienVietPostBank khi cho vay mua nhà trả góp: cho vay 100% nhu cầu vay vốn, thời hạn vay dài, thời gian phê duyệt nhanh chóng, đóng lãi linh hoạt. Nhờ đó, khách hàng có thể giảm bớt áp lực tài chính, chi tiêu hàng tháng.

Ngân hàng VPBank

Hiện tại VPBank có các gói vay để khách hàng lựa chọn như: 7,4%/năm cố định trong 6 tháng; 8,4%/năm cố định trong 12 tháng; 9%/năm cố định trong 18 tháng; Ngân hàng còn miễn phí trả nợ trước hạn từ năm 4 trở đi.9,4%/năm cố định trong 24 tháng.

Hiện nay, VPBank hỗ trợ khách hàng 100% chi phí mua nhà nếu không vượt quá số tiền cho vay theo quy định. Thời hạn cho vay của ngân hàng khá dài (tối đa 20 năm). Thủ tục vay đơn giản, phê duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 2 ngày.

Ngân hàng VIB

Hiện nay, VIB có rất nhiều gói vay lãi suất hợp lý cho khách hàng lựa chọn: Lãi suất là 6,09%/năm cố định trong 3 tháng đầu tiên; Lãi suất là 7,59%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên; Lãi suất là 9,09%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

VIB là ngân hàng cho vay với thời hạn dài lên đến 25 năm. Ngân hàng hỗ trợ 80% giá trị nhà, giải ngân linh hoạt, có thể nhận được tiền trước thời gian hoàn thành các thủ tục thế chấp. VIB cam kết xuất tiền trong vòng 3-5 ngày kể từ khi khách hàng có đầy đủ hồ sơ, thủ tục.

Ngân hàng Eximbank

Eximbank hiện nay đang cho khách hàng vay mua nhà với các gói lãi suất vô cùng ưu đãi: Gói 1 là 7,5% /năm cố định trong 12 tháng đầu tiên; Gói 2 là 9% /năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.

Lãi suất của ngân hàng Eximbank khá hấp dẫn so với mặt bằng chung hiện nay với gói 7,5%. Còn mức lãi suất 9%/năm hơn cao nhưng lại ổn định trong suốt 2 năm. Vì vậy đây cũng là ngân hàng được nhiều người lựa chọn vay vốn để mua chung cư trả góp.

Xem thêm:

Kinh nghiệm lựa chọn sofa văn phòng đẹp và phù hợp nhất

Tuyển tập những mẫu cửa nhựa lõi thép 2 cánh phổ biến hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*