Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm là bao nhiêu?

Bạn có biết không, Nhật Bản hiện tại đang là quốc gia sử dụng nhiều nhất lượng lao động Việt Nam, đa số là các lao động phổ thông. Nhu cầu mưu sinh, cải thiện cuộc sống là nguyên nhân chính khiến nhiều người chọn xuất khẩu lao động sang Trung Quốc. Vậy, chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm là bao nhiêu?

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm – Chi phí thấp và lương cao

Như các bạn đã biết, xuất khẩu lao động chính là xuất sang nước ngoài một loại hàng hóa đặc biệt chính là sức lao động của con người. Đi làm việc và học tập tại các doanh nghiệp nước ngoài với mức lương mỗi năm có thể lên đến 300 triệu.

Các lực lượng xuất khẩu lao động thường là lao động phổ thông, vì thu nhập ở Việt Nam quá thấp không đủ sống nên họ tìm kiếm cơ hội làm tay chân ở những quốc gia khác. Nhật Bản là một thị trường hot mà người Việt Nam hướng đến vì mức lương khá hấp dẫn của nó.

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm là bao nhiêu - Và cần những gì? 1

Tuy nhiên, để có thể chuẩn bị hành trang kĩ lưỡng trước khi bước sang nơi đất khách quê người thì bạn cần tính toán chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm là bao nhiêu? 

Vì phí dịch vụ bạn phải trả cho một năm sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với các hợp đồng 3 năm nên tất nhiên nhiều người đã quyết định chọn xuất khẩu lao động 1 năm. Với số tiền chỉ từ 50 triệu đồng, bạn đã có thể tự xoay sở các chi phí ăn uống, sinh hoạt của mình rồi nhé!

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm là bao nhiêu - Và cần những gì? 2

Tham khảo thêm: Những điều người lao động nên biết khi đi làm tại Nhật Bản

Những chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm cần phải có

Có thể nhiều bạn sẽ thắc mắc chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm cần phải có những gì. Sau đây, chúng tôi sẽ kê ra một loạt chi phí xuất khẩu lao đông Nhật Bản 1 năm cho bạn nắm nhé:

  •  Chi phí ăn ở, sinh hoạt: Đây là các chi phí cho nhu cầu thiết yếu của bạn, thường từ 10 triệu trở xuống.

Các chi phí phát sinh trước khi xuất cảnh bao gồm :

  •  Chi phí làm hộ chiếu, Visa, vé máy bay sang Nhật.
  •  Phí dịch vụ để có một hợp đồng làm việc cho doanh nghiệp Nhật trong vòng 1 năm.
  •  Phí học ngôn ngữ Nhật Bản, văn hóa Nhật Bản: Để có thể hòa nhập với Cộng đồng bên Nhật, việc hiểu biết về ngôn ngữ và văn hóa nước đó là một lợi thế.
  •  Chi phí khám sức khỏe: Bạn cần giấy tờ chứng ming mình đủ sức khỏe để phục vụ cho Nhật Bản.
  •  Chi phí đào tạo tay nghề: các ngành như cơ khí, xây dựng, chế biến thủy hải sản hay nghề may mắn cần nhiều nhân công bên Nhật.

Nguồn: https://xkldnamhai.com/

Tham khảo thêm: Yếu sinh lý và cách điều trị yếu sinh lý tốt nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*