Cao đẳng Dược ngành học không nhàm chán và nhiều cơ hội phát triển

Nếu bạn có mong muốn học một ngành có cơ hội phát triển đồng thời không gây nhàm chán thì hãy như tôi lựa chọn học Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Dược ngành học không nhàm chán và nhiều cơ hội phát triển

Cao đẳng Dược ngành học không nhàm chán và nhiều cơ hội phát triển

Tôi là Tạ Lê Tú Uyên, học lớp TDS1004, sinh viên năm nhất Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, quê quán Hưng Yên. Lý do tôi theo học ngành Dược vì tôi yêu thích tất cả những thứ về thuốc và đến sức khỏe của cộng đồng, tôi muốn mình sẽ được tham gia vào những hoạt động tình nguyện để giúp đỡ các người bệnh. ngoài ra ngành Dược rất linh động trong mọi mặt mọi lĩnh vực.

Ngành Dược không hề nhàm chán

Có nhiều người suy nghĩ rằng Dược sĩ chỉ làm trong tiệm nhỏ hay tiếp xúc những lọ hóa chất nhưng không phải thế mà còn trái hoàn toàn với những suy nghĩ cũ kỉ đó. Ngành dược đã không còn nhàm chán và có thể nói là mới mẻ hơn thì có thể sẽ đúng hơn so với thời nay. Giờ đây với cuộc sống hiện đại phạm vi hoạt động của nghề dược rất rộng và linh hoạt.

Thực tế rất nhiều dược sĩ hiện nay làm nhiều công việc cùng một lúc. Họ vừa tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo dược, nghiên cứu thuốc, vừa làm trong các bệnh viện. Dược đòi hỏi rất nhiều điều, điều quan trọng nhất là tư duy về các môn khoa học tự nhiên, đặc biệt là hoá và sinh.

Tôi chọn ngành dược sĩ chính là do bản thân tôi đã đam mê Hóa học, tôi cảm thấy mình có khả năng và yêu thích điều chế hóa nghiệm. Khi được tiếp xúc với những dụng cụ thí nghiệm tôi có cảm giác thích thú thấy mình là chính mình. Chiềm vào đam mê của bản thân điều đó thật tuyệt vời. Và đó còn là sự ham muốn tự học hỏi, nghiên cứu và tìm tòi cùng với tính nhẫn nại, kiên trì và tỉ mỉ với những lọ hóa chất.

Cao đẳng Dược ngành học không nhàm chán và nhiều cơ hội phát triển

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược

Nhiều cơ hội phá triển khi học Cao đẳng Dược

Sau khi hoàn thành xong việc học Cao đẳng Dược tôi muốn mình làm ở thành phố Hồ Chí Minh . Vì ở đây tôi sẽ ở gần bố mẹ, dễ dàng chăm sóc bố mẹ tôi và sẽ thuận tợi cho tôi về mọi mặt hơn là về quê. Có thấy bản thân có quá ích kỉ quá không nhỉ? Nhưng nhà tôi là con một vì thế tôi muốn gần gũi với ba mẹ hơn khi có thể. Sẽ cống hiến nhưng sẽ cống hiến từ những điều nhỏ nhặt nhất rồi sẽ cống hiến những điều lớn lao.

Tôi không hứa sẽ về quê làm việc nhưng nếu có thể tôi sẽ về nơi đã sinh ra tôi truyền đạt lại những gì tôi đã học được để giúp quê hương phát triển hơn. Hiện bây giờ thì tôi cũng chưa nghĩ tới thu nhập của tôi khi ra trường nhưng tôi mong muốn là mức lương của tôi sẽ đủ trang trải và sau đó tôi lấy kinh nghiệm và cố gắng hoàn thiện trau dồi cho bản thân mình hơn.

Nếu có ai hỏi tôi sau 2 năm ra trường về mức lương mong muốn là bao nhiêu? Tôi chỉ mong muốn thu nhập của mình cao một chút? Chắc khi nghe tôi nói về mức lương sẽ nói tôi thật tham lam? Đó cũng chỉ là mong muốn thôi nhưng hiện tại tôi sẽ làm việc vì đam mê vì tôi thích nó. Dù thu nhập ít nhưng tôi cũng cảm thấy hạnh phúc còn hơn l lương mấy chục triệu nhưng chẳng mấy hứng thú, yêu thích nó.

Cao đẳng Dược ngành học không nhàm chán và nhiều cơ hội phát triển

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Không chỉ với riêng tôi mà còn cả những sinh viên Y dược như Cao đẳng Điều dưỡng hay Y học cổ truyền, Trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phù hợp với tôi về nội quy trong trường và cách giảng dạy của các thầy cô ở nơi đó. Đặc biệt hơn ở đó tôi có thể phát triển bản thân mình và có thư viện. Nơi đó sẽ cho tôi thêm kiến thức mới để góp phần xây dựng ngành Dược phát triển hơn. Nếu có nguyện vọng thì tôi cũng Liên thông đại học, đây là một trong những bước ngoặt lớn đối với những ai nuôi mơ ước sở hữu bằng cấp đại học vì với bằng cấp này, bản thân mỗi cá nhân sẽ có những định hướng nghề nghiệp tốt hơn cho tương lai hoặc cuộc sống.

 

>> Có thể bạn quan tâm

Viêm phổi và cách phòng tránh viêm phổi ở trẻ

Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị bệnh trầm cảm ở trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*