Các loại sơn epoxy khác nhau của hệ thống sàn Epoxy

Bạn có mệt mỏi khi phải đối phó với các hệ thống sàn truyền thống trong nhà của bạn như thảm, gỗ cứng và gạch? Trong nhà để xe, đôi khi bê tông đóng dấu, bê tông đánh bóng và lớp phủ bê tông chỉ không hoàn thành công việc.Bạn có một ý tưởng về hệ thống sàn epoxy? Sàn Epoxy là dành cho sàn thương mại đúng không?. Sơn epoxy là gì?. Do những cải tiến hiện nay trong lĩnh vực epoxy, có nhiều phương pháp khác nhau để thay đổi bê tông xám đơn giản của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật với sự trợ giúp của sàn epoxy với nhiều loại epoxy khác nhau.

Các loại hệ thống sàn Epoxy

Sàn Epoxy tự san phẳng

Sàn epoxy tự san phẳng có lẽ là loại sàn epoxy phổ biến nhất. Khi sàn nhà của bạn bị nứt nghiêm trọng hoặc bị ngược đãi trong vài năm, bạn muốn có một sàn epoxy tự san phẳng. Sàn epoxy tự san phẳng tạo ra một kết cấu mịn và cân bằng trên các bề mặt của sàn bê tông bị nứt và cho bề mặt sáng bóng và có thể được áp dụng trong nhiều màu sắc! Những sàn epoxy thường được sử dụng trong: Kho, Nhà xe, Khu vực thương mại được sử dụng nhiều, nhà máy….

Sàn vữa Epoxy

Hệ thống vữa epoxy là một lựa chọn sàn khả thi cho những khu vực cần thêm mức độ bảo vệ. Nếu bạn đang kinh doanh trong một khu vực đang được sử dụng liên tục cho các hóa chất cao, tràn nước liên tục, máy móc hạng nặng và lưu lượng truy cập cao, thì loại epoxy này là dành cho bạn. Những lớp phủ epoxy này được sử dụng để tạo ra các sàn an toàn hơn và cải thiện toàn bộ nhân viên môi trường và khách hàng. Khi được thi công, nó có thể được sử dụng để sửa chữa các vết nứt nhỏ trên bê tông. Những tầng này có thể được tìm thấy trong:Kho, Nhà xe, Khu vực thương mại được sử dụng nhiều, nhà máy….

Thạch anh Epoxy

Đây là sự kết hợp giữa nhựa polymer và thạch anh được sử dụng cho môi trường căng thẳng cao độ. Những tầng này là tốt nhất có lưu lượng truy cập cao và cần phải đủ mạnh để tồn tại trong nhiều năm. Vệ sinh thường là một vấn đề lớn đối với các khu vực đang lắp đặt sàn epoxy thạch anh, vì vậy các ngành công nghiệp cần tuân thủ một số nguyên tắc nhất định sẽ thực sự được hưởng lợi từ các sàn này. Những tầng này có thể được tìm thấy trong: Quán cà phê, phòng thay đồ, trường học,….

Sàn Epoxy chống tĩnh điện

Sàn chống tĩnh điện có thể làm cho môi trường làm việc trở nên nguy hiểm ngay lập tức. Các khu vực liên quan đến các mặt hàng dễ cháy được khuyến nghị lắp đặt các loại sàn này. Những khu vực này cần phải làm bất cứ điều gì có thể để giảm cơ hội tĩnh và các sàn epoxy chống tĩnh điện này là lựa chọn tốt nhất để làm điều đó. 

Bạn đang cần một nhà thầu để tư vấn và thi công cho công trình của bạn.

Chúng tôi là Epoxy Tín Phát với hơn 10 năm trong ngành xây dựng, đã từng đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau khắp tỉnh thành phía Bắc. Epoxy tín phát không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến các sản phẩm sàn công nghiệp đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

 

>> Xem thêm:

https://kienthucchung.net/hoa-don-dat-in-truoc-ngay-01012018-duoc-su-dung-den-khi-nao/

https://kienthucchung.net/danh-gia-bep-tu-cata/

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*